Stop

Có phải bị khô mắt mới sử dụng được Novotane Ultra không?

Người gửi: Huyen Pham | Ngày gửi: 21/08/2020

“Có phải bị khô mắt mới sử dụng được Novotane Ultra không?”

Novotane ultra là nước mắt nhân tạo, có thành phần tương tự nước mắt tự nhiên, có tác dụng giữ ẩm, bôi trơn cho mắt. Vì vậy sản phẩm làm giảm các triệu chứng khô mắt hiệu quả. Tuy nhiên nếu không bị khô mắt, không nên sử dụng sản phẩm hỗ trợ, nước mắt tự nhiên của bạn hoàn toàn đủ cho nhu cầu của bạn. Nhưng nếu bạn thuộc nhóm nguy cơ bị khô mắt (nhân viên văn phòng, người già, người bị các tật về mắt…) thì nên cân nhắc sử dụng nước mắt nhân tạo Novotane Ultra thường xuyên.

Khô mắt là do tình trạng thiếu nước mắt tự nhiên (giảm tiết nước mắt hoặc tăng bay hơi nước mắt), làm cho mắt không được giữ ẩm, không được bảo vệ, tạo cảm giác nóng rát, khó chịu mắt. Vì vậy, nước mắt nhân tạo Novotane Ultra giúp bổ sung nước mắt, giữ ẩm cho mắt và ngăn cản quá trình bay hơi nước mắt tạo cảm giác mắt êm dịu, hết cảm giác nóng rát, khó chịu.

Tuy nhiên khi mắt bạn không bị khô, có nghĩa là không bị thiếu nước mắt tự nhiên thì không cần thiết phải sử dụng nước mắt nhân tạo để bổ sung. Trong trường hợp này, bạn có thể dùng thuốc nhỏ mắt chứa Natri Clorid 0.9% để rửa trôi bụi bẩn và làm sạch mắt.

Đối với những đối tượng có nguy cơ cao bị khô mắt như nhân viên văn phòng, người cao tuổi thì có thể sử dụng Novotane Ultra để giảm các triệu chứng nóng rát, mỏi mắt, đau mắt do khô mắt gây nên.

Novotane - Nước mắt nhân tạo Công nghệ Mỹ


Bình luận

Đánh giá bài viết:

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết xem nhiều

Bài viết mới

Cách sử dụng nước mắt nhân tạo an toàn, hợp lý

Nước mắt nhân tạo là giải pháp thay thế hoàn hảo cho nước mắt tự nhiên, có tác dụng bảo vệ, bôi trơn cho bề mặt nhãn cầu khi bị khô mắt, kích ứng mắt, hỗ trợ duy trì chức năng thị giác...
Hiện nay, việc sử dụng nước mắt nhân tạo để bảo vệ sức khỏe đôi mắt ngày càng phổ biến.  Do thường xuyên sử dụng các thiết bị điện tử, tỷ lệ bệnh nhân mắc khô mắt và gặp các vấn đề về mắt ngày càng gia tăng. Vì vậy, việc lựa chọn loại nước mắt nhân tạo nào? Sử dụng ra sao để an toàn, hợp lý là vấn đề rất quan trọng.

Xem thêm