Stop

Nước mắt nhân tạo

Nước mắt nhân tạo

 • Cách sử dụng nước mắt nhân tạo an toàn, hợp lý

  Nước mắt nhân tạo là giải pháp thay thế hoàn hảo cho nước mắt tự nhiên, có tác dụng bảo vệ, bôi trơn cho bề mặt nhãn cầu khi bị khô mắt, kích ứng mắt, hỗ trợ duy trì chức năng thị giác...
  Hiện nay, việc sử dụng nước mắt nhân tạo để bảo vệ sức khỏe đôi mắt ngày càng phổ biến.  Do thường xuyên sử dụng các thiết bị điện tử, tỷ lệ bệnh nhân mắc khô mắt và gặp các vấn đề về mắt ngày càng gia tăng. Vì vậy, việc lựa chọn loại nước mắt nhân tạo nào? Sử dụng ra sao để an toàn, hợp lý là vấn đề rất quan trọng.

  Xem thêm
 • Thành phần của nước mắt nhân tạo

  Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nước mắt bị bay hơi hoặc giảm tiết, gây tình trạng khô mắt, mỏi mắt rất khó chịu. Trong những trường hợp như vậy, nước mắt nhân tạo là một giải pháp đơn giản, hữu hiệu và thường được các bác sĩ chỉ định để cải thiện nhanh các triệu chứng của khô mắt.

  Xem thêm
 • Những lưu ý khi sử dụng nước mắt nhân tạo cho bệnh nhân khô mắt

  Trong điều trị triệu chứng khô mắt, các sản phẩm nước mắt nhân tạo thường được ưu tiên lựa chọn nhờ nhanh chóng bổ sung nước mắt, giảm triệu chứng bệnh và an toàn khi dùng lâu dài. Một số lưu ý sử dụng nước mắt nhân tạo cho bệnh nhân khô mắt để có hiệu quả nhất và an toàn nhất được trình bày chi tiết như sau:

  Xem thêm
 • Nước mắt nhân tạo và những kiến thức cơ bản cần biết

  Nước mắt nhân tạo là một sự thay thế lý tưởng cho nước mắt tự nhiên giúp giảm thiểu các vấn đề do thiếu nước mắt gây ra như khô mắt, mỏi mắt, đau rát mắt. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nước mắt nhân tạo khác nhau khiến cho người dùng khó khăn trong việc lựa chọn loại nước mắt nhân tạo phù hợp với tình trạng bản thân

  Xem thêm