Tại sao nên sử dụng nước mắt nhân tạo Novotane Ultra?

Nước mắt là chất lỏng tiết ra từ tuyến lệ, đóng vai trò quan trọng trong việc bôi trơn và bảo vệ bề mặt nhãn cầu, ngăn ngừa sự mất nước của niêm mạc, giúp mắt không bị khô và tổn thương. Màng phim có cấu trúc rất mỏng phủ mặt trước giác mạc và kết mạc nhãn cầu. Khi lớp màng này bị rối loạn, nước mắt sẽ giảm thiểu về số lượng hoặc chất lượng, dẫn đến tình trạng khô mắt. Khô mắt là hiện tượng phổ biến ai cũng có thể mắc phải. Thói quen tiếp xúc với các loại màn hình điện tử trong thời gian dài là nguyên nhân chính gây khô mắt. Ngoài ra, còn do chức năng tuyến lệ lão hóa ở người cao tuổi; tính chất công việc phải thường xuyên tiếp xúc với gió, khói bụi, tia tử ngoại… Thời tiết hanh khô hiện nay càng khiến cho mắt khó chịu hơn.
Chúng tôi khuyên bạn nên ăn đủ chất, uống nhiều nước, ngủ sớm và sâu giấc, nghỉ ngơi hợp lý… để giúp mắt bớt khó chịu khi trời hanh. Khi mắt khô mỏi, cần sự hỗ trợ của nước mắt nhân tạo để bổ sung nước và cung cấp độ ẩm cần thiết cho nhãn cầu. Nước mắt nhân tạo là hợp chất có nồng độ pH và tính chất tương tự như nước mắt tự nhiên, thường sử dụng trong các trường hợp trị khô mắt, đeo kính sát tròng, thường xuyên tiếp xúc khói bụi… Nước mắt nhân tạo có các hoạt chất bổ sung và duy trì độ ẩm, hạn chế nước mắt bốc hơi và bảo vệ bề mặt nhãn cầu.
Và sản phẩm nước mắt nhân tạo Novotane Ultra là giải pháp hiệu quả giúp bạn chăm sóc sức khỏe đôi mắt. Với thành phần:

  • Polyethylene glycol 400………4mg
  • Propyleneglycol………….……3mg

Polyethylene glycol và Propylene glycol là những hydrogel (gel thân nước) có đặc tính làm tăng độ nhầy và khả năng bám dính trên bề mặt nhãn cầu. Cùng hệ thống thông minh bao gồm HP-Guar, borat và sorbitol, tương tác để tạo thành một mạng lưới liên kết lỏng lẻo, giống như gel cho phép các thành phần hoạt tính, polyethylene glycol (PEG) và propylene glycol (PG) bôi trơn, duy trì độ ẩm trên bề mặt mắt, bảo vệ giúp mắt không bị khô. Vì hệ thống thông minh này tương tác với màng nước mắt, độ pH điều chỉnh theo độ pH tự nhiên của mắt, tối ưu hóa độ nhớt của dung dịch, cho phép một sự thẩm thấu bằng cách cải thiện sự lan tỏa của dung dịch trên bề mặt mắt nhưng ít gây mờ hơn các sản phẩm thông thường. Novotane Ultra tương tác với các ion hai hóa trị trong màng nước mắt, giải phóng sorbitol và cho phép liên kết chéo mạnh hơn giữa borat và HP-Guar. Điều này cung cấp một hiệu ứng đàn hồi tạo một hàng rào cấu trúc chặt chẽ trên các khu vực bị tổn thương của bề mặt mắt. Bằng cơ chế hai pha thông minh, hàng rào bảo vệ có cấu trúc cao này cung cấp khả năng lưu giữ các chất cho phép bôi trơn lâu dài và bảo vệ bề mặt.
Novotane Ultra là lựa chọn không thể thiếu trong điều trị khô mắt.
#NovotaneUltra
#Nuocmatnhantao
#Khomat